Gợi ý các loại sản phẩm giấy in mã vạch nên được sử dụng nhất hiện nay:

Giấy in nhiệt

Gợi ý các loại sản phẩm giấy in mã vạch nên được sử dụng nhất hiện nay:

Hiện nay, trong quá trình thực hiện thanh toán tại các cửa hàng, không khó để chúng ta có thể bắt gặp sự xuất hiện các dạng mã vạch với đa dạng đặc điểm, kích thước và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên, liệu đã bao giờ bạn thắc mắc về loại nguyên liệu thường được sử dụng để in những loại mã ấy chưa?

Thực tế, thay vì các mẫu giấy thông thường, để có thể đảm bảo tính chính xác cũng như đáp ứng điều kiện về tốc độ, chúng ta cần phải sử dụng các dạng giấy in mã vạch chuyên dụng. Vậy đâu là loại giấy thường được dùng nhất, hãy cùng với Toàn Cầu bắt tay vào tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!


Đôi nét thông tin về sản phẩm giấy in mã vạch chất lượng nhất, giá tốt 

Giấy in barcode (hay còn được biết đến với tên gọi là giấy in mã vạch) là một dạng đặc biệt của giấy và thường được sử dụng vào mục đích xuất các loại thông tin cũng như mã vạch định danh sản phẩm Chính bởi vậy, tại các đơn vị sản xuất hàng hóa hay kinh doanh đa dạng mặt hàng trên thị trường, một lượng không nhỏ các dạng của loại nguyên liệu này cần được tích trữ để có thể sử dụng kịp thời. 

Thông thường, để có thể hoạt động, phần phía trên của giấy in mã vạch chất lượng cao sẽ được duy trì ở trạng thái nhám hoặc bóng tùy theo máy thực hiện lệnh in để có thể in thông tin, hình ảnh hay các mã vạch cụ thể giúp nhà sản xuất có thể dễ dàng quản lý về số lượng, chất lượng cũng như chủng loại hàng hóa. Ở mặt còn lại sẽ là một lớp keo để tem có thể dễ dàng hơn trong việc dính vào các sản phẩm.

Các loại giấy in mã vạch chất lượng được khuyên dùng hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn mã vạch trên đa dạng các loại sản phẩm cũng như đa dạng về chủng loại máy in khác nhau, rất nhiều dòng giấy in cod đã được nghiên cứu đưa ra thị trường.

Tuy vậy, giữa quá nhiều sự lựa chọn, không ít người cảm thấy băn khoăn, khó khăn khi phải quyết định xem đâu sẽ là chủng loại phù hợp nhất mà doanh nghiệp cần. Hiểu được điều ấy, chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng giấy in mã vạch phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo nhé.

Sản phẩm giấy in mã vạch 2 tem kích thước 35x22mm dài 20m:

Thực tế, trên thị trường, khi tham quan các khu siêu thị, không khó chúng ta bắt gặp hình ảnh của các loại mã vạch sản phẩm được in nhỏ gọn trong các tem hình chữ nhật với kích thước dài 35mm và rộng 22mm. Thực tế, để có được những chiếc tem có kích thước đều và chính xác như vậy, thay vì phải thực hiện các bước cắt tỉa, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm cuộn giấy in mã vạch 2 tem của chúng tôi.  Với chất lượng giấy tốt kết hợp với khả năng in nhiệt, mọi thông tin được in đều được đảm bảo bền đẹp và chính xác.

Sản phẩm giấy in mã vạch nhiệt decal kích thước A6 100x150mm [45m - 295 TEM]:

Bên cạnh các dạng tem nhỏ, một trong những mẫu giấy in tem nhãn thường được sử dụng nhất chính là Decal giấy in mã vạch nhiệt A6 100x150mm [45m - 295 TEM]. Sở hữu kích thước khá lớn, bên cạnh thông số mã vạch cơ bản, chúng ta có thể kết hợp thêm các thông tin về sản phẩm cũng như cơ quan sản xuất hay xuất xứ giúp gia tăng sự uy tín của mặt hàng được bán. Thông thường, mẫu tem này thường được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp có nhu cầu về xuất hóa đơn chuyển phát hàng hóa, logistics.

Sản phẩm giấy in đơn hàng Giao Hàng Tiết Kiệm kích thước 49x50:

Bên cạnh các mẫu giấy in mã vạch nhiệt sản phẩm chung, chúng tôi cũng hỗ trợ các mẫu tem đặc biệt dành riêng cho các thương hiệu chuyên về chuyển phát hàng hóa.

Cụ thể, đối với đơn vị giao hàng tiết kiệm, chúng tôi sở hữu mẫu Decal in đơn hàng Giao Hàng Tiết Kiệm - Tem GHTK 49x50 Dài 25m - 395 Tem. Với kích thước cùng với đặc điểm giấy được sản xuất chính xác, các đơn vị thực hiện nghiệp vụ giao hàng của GHTK có thể sử dụng trực tiếp mà không phải thực hiện các biện pháp điều chỉnh, căn lại cho chính xác. Ngoài ra, nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa và phục vụ cho lợi ích trực tiếp của khách hàng, chúng tôi đồng thời cung cấp cả mẫu giấy in 2 tem và mẫu giấy in mã vạch để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định chủng loại mình dùng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Như vậy, bài viết dưới đây chắc hẳn đã giúp cho các khách hàng có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm giấy in mã vạch cũng như tìm ra dòng sản phẩm mà mình nên đầu tư để phát triển công việc kinh doanh của bản thân. Qua đó, hi vọng rằng quý khách có thể tự tin trong việc đưa ra quyết định cũng như có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Để có thể làm được điều đó, nếu có phát sinh thêm bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào, rất mong quý khách nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua website chính thức cũng như hotline nhé!

Thông tin liên hệ:

Trụ sở 1: 85 Ngô Thì Nhậm, Dĩ An, Bình Dương

Tổng đài tư vấn hỗ trợ:0942.88.99.77

Map:https://goo.gl/maps/3uqr3HTwRxrfahhD6

Trụ sở 2: 01 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Map:https://goo.gl/maps/tJFXruNDAVRQpu1W7

Tổng đài tư vấn hỗ trợ:0901.00.77.88

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần